TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN TỨC LIÊN HỆ English Vietnamese 
  BÁO GIÁ SẢN PHẨM

  KOTTA -04T : (Gốc nước)

  KOTTA-05N (Gốc nước)

  KOTTA -06C

  KOTTA -K

  KOTTA-KOTE No 3

Lượt truy cập
Số người trực tuyến: 0009
Lượt truy cập: 0114558
GIỚI THIỆU
CTY TNHH XÂY DỰNG HƯNG THÀNH hoạt động trong lãnh vực: Sản xuất, Kinh doanh và Thi công chống thấm chuyên nghiệp bằng en sinh hóa KOTTA , được sở KH & ĐT Tp. HCM cấp giấy chứng nhận ĐKKD ngày 28/02/2007, gồm có 03 thành viên.

 

I/. Khái quát quá trình hình thành và phát triển của công ty :

Ngày 28/02/2007 thương hiệu KOTTA đã được cục sở hữu công nghiệp chấp nhận đơn hợp lệ bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho Công ty Hưng Thành sở hữu độc quyền.

Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa số 42321 đã được cấp theo QĐ số 2811/QĐ-ĐK 23/07/2002

Qua nhiều năm công ty hoạt động, sản phẩm KOTTA đã khẳng định được thế đứng trên thị trường nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm từ công nghệ và nguyên liệu sản xuất đến khâu tiêu thụ sản phẩm ngày càng hoàn thiện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển của ngành xây dựng ở Tp. HCM và các Tỉnh lân cận, cung cấp sản phẩm tận nơi theo yêu cầu, khảo sát tư vấn và thi công trọn gói có bảo hành theo thỏa thuận (ít nhất 12 tháng) các công trình mới hoặc xuống cấp, đối với những đơn vị tự thi công thì Cty Hưng Thành sẽ chuyển giao công nghệ thi công chống thấm và cung cấp sản phẩm theo yêu cầu cho từng loại vật liệu khác nhau.

Với nhiều đội thi công chống thấm chuyên nghiệp có mặt trên các công trình khắp Tp. HCM, sang tận Bình Dương, Biên Hòa, Bình Phước. Đặc biệt đã thực hiện một số Hợp đồng chống thấm ở các Tỉnh miền Tây : Cần Thơ, Rạch Giá, Bạc Liêu, Sóc Trăng …

Tiêu biểu một số công trình lớn như: Trung tâm chữa bệnh Phú Văn - Bình Phước, khu công nghiệp AMATA, BECAMEX - Bình Dương, KCN An Phú, KCN Đồng An, Cty Vạn Đạt - KCN Tân Bình, khách sạn OSCAR, Nhà hàng Ngân Đình, Trung trâm thương mại EDEN, Vp Liên hiệp HTX Thương Mại Thành Phố (Sài Gòn CO.OP), … Các trường học, bệnh viện lớn nhỏ tất cả các quận trong thành phố, HĐND Tỉnh Cần Thơ, Sở GTVT Cần Thơ, Sở Tài Chính Sóc Trăng, Sở Tài Chính Bạc Liêu. Mạng lưới trải dài từ Hà Nội đến Cà Mau, chi nhánh ở Đà Nẵng, Tổng đại lý miền trung ở Nha Trang, Tổng đại lý miền Đông ở Đồng Nai, TĐL miền Nam ở Cần Thơ, đại lý các tỉnh : Huế, Rạch giá, Bạc liêu, sóc trăng, Cà Mau, … Và các đại lý khắp các quận huyện, trong Tp. HCM.

Các Công ty Xây dựng hợp tác thường xuyên với Công ty và mua sản phẩm sử dụng lâu dài như : Cty Xây Dựng Kinh Doanh & Phát Triển Nhà Phú Nhuận, Cty Lê Phan, Cty Nam Long, Cty Xây dựng Thanh Niên, Cty Cổ Phần AA, Cty Xây Dựng số 1, Cty COTEC, Cty Dịch Vụ Công Ích TNXP, …

II/. Nguyên lý, phương pháp chống thấm mới, sản phẩm mới :

KOTTA là sản phẩm chống thấm Men sinh hóa theo nguyên lý thẩm thấu triệt để và kháng nước tuyệt đối. Nơi nào có nước thấm theo khuyết tật của bề mặt vật liệu thì nơi đó KOTTA thẩm thấu vào và trám bít mà không bỏ sót, sau đó hình thành một lớp kháng nước, trượt nước tuyệt đối trên bề mặt vật liệu. Khi hoàn thiện qui trình chống thấm bằng KOTTA , nước đổ lên bề mặt vật liệu như nước đổ lên lá môn.
KOTTA là gốc vô cơ có độ bền theo độ bền của vật liệu nên tuổi thọ và độ bền vững rất cao (từ 8-10 năm).

KOTTA là sản phẩm tiên phong áp dụng phương pháp chống thấm mới ở khí hậu Việt Nam nhiều năm qua và khẳng định được hiệu lực kỹ thuật cũng như hiệu quả kinh tế so với các sản phẩm chống thấm truyền thống khác, vì thao tác thi công đơn giản, giá thành chỉ bằng 1/2 - 2/3 các sản phẩm cùng loại. Đặc biệt qui trình chống thấm KOTTA đã tái xử lý chống thấm hết thấm các hạng mục phức tạp mà trước đó đã chống thấm nhiều lần vẫn không thành công.

Ngoài ra sản phẩm mới như KOTTA - 05 (vừa được TT3 cấp giấy kết quả thí nghiệm ngày 05/12/2001) còn chống thấm các vật liệu khác như : con lươn mái tole, ngói, gạch céramic, đá granit, mà không cần đục dỡ hoặc xáo trộn bề mặt, không làm đổi màu vật liệu và kháng nước tuyệt đối, KOTTA - 05 còn chống ẩm cho gỗ, gốm, sơn men, và một số vật liệu khác …

Mới đây, Cty cho ra đời KOTTA - 06C, KOTTA - 07, keo kháng nước KOTTA - K là sản phẩm mới bổ trợ công tác thi công chống thấm chuyên nghiệp. KOTTA - K chuyên dùng để vá vết nứt bêtông, tường đứng, kết dính được nhiều loại vật liệu : Tole, gỗ, Inox, thủy tinh. Không nứt, không chảy và co dãn theo nhiệt độ.
   
III/. Định hướng phát triển :

Sắp tới, với phương châm hoạt động là không ngừng đầu tư kỹ thuật và tay nghề để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Việc thực hện đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng cho nhiều hạng mục chống thấm từ đơn giản đến phức tạp, Cty sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu sản xuất thêm một số sản phẩm mới.            
           
- Năm 2002 : Xuất khẩu sản phẩm và chuyển giao công nghệ thi công sang Campuchia, Lào, Trung Quốc.

- Năm 2003 - 2005 : Thành lập nhà máy sản xuất qui mô ở KCN Vĩnh Lộc để sản xuất thêm các mặt hàng mới và các sản phẩm theo đơn đặt hàng như : KOTTA có màu để xử lý vách đứng hoàn thiện về mặt thẩm mỹ, sản phẩm chống ố, chống rêu mốc …

Với khẩu hiệu "Sứ Mệnh Chống Thấm" Cty Hưng Thành hiểu rằng vai trò đóng góp một phần nhỏ của mình trong công cuộc xây dựng là rất quan trọng. Vì thế tất cả nỗ lực của toàn thể CBCNV Cty là không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật sản xuất không ngừng nghiên cứu để hoàn thiện nâng cao sản phẩm nhầm thích nghi mọi hạng mục xây dựng. Xúc tiến thực nghiệm sản phẩm mới để bổ trợ công tác thi công chống thấm chuyên nghiệp, rèn luyện tay nghề thi công, tích lũy kinh nghiệm khảo sát và xác định đúng nguyên nhân thấm dột để đưa ra phương pháp xử lý tối ưu nhất.

Những năm vừa qua tuy thời gian không dài với nhiều Hợp đồng chống thấm lớn nhỏ, lực lượng kỹ thuật viên đã thực hiện nghiệm thu hết thấm nhiều hạng mục công trình cũ mới của khách hàng đã ký với Cty Hưng Thành, đem lại niềm vui và sự tin cậy cao, bởi vì bên cạnh sự tận tụy chăm sóc các công trình đã đối tác, Cty Hưng Thành với sản phẩm KOTTA còn đem lại sự an tâm lâu dài cho khách hàng bằng lời hứa bảo hành và bảo trì mọi hạng mục theo thỏa thuận.

Hiện nay khối lượng thi công và tiêu thụ sản phẩm đã tăng gấp đôi so với lúc trước. Sau những thay đổi nhỏ về tổ chức và chuyển nhượng giữa các thành viên. Cty ngày càng vững vàng khẳng định uy tín thương hiệu KOTTA của mình, điều này cần được minh chứng qua thực tế bởi tính hiệu quả tức thì, tuổi thọ bền vững. Mạng lưới phân phối sản phẩm ngày càng rộng khắp vì được ưu chuộng trên mọi miền đất nước.

Kết luận :

KOTTA với những ưu điểm vượt trội về kỹ thuật, tiết kiệm chi phí và thời gian, đảm bảo thẩm mỹ trong việc chống thấm dột, đã làm cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị xây dựng, các tổ chức cá nhân hài lòng với sự lựa chọn KOTTAcủa Cty Hưng Thành. Để không phụ lòng tin cậy của khách hàng, Cty Hưng Thành với thương hiệu KOTTA luôn luôn cải tiến, hoàn thiện và vươn tới đỉnh cao một cách bền vững.

TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | TIN TỨC | LIÊN HỆ Top